TIN GIÁO TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ - Giáo Xứ Dương Sơn
Đối tác chiến lược

noi that 190 - noi that fami

Nhận bài qua email

Enter your email address:

nhạc online

liên kết web

mười điều răng

BẢN đồ truy cập

BẢN ĐỒ TRUY CẬP
Locations of visitors to this page

Radio Công Giáo ONLINE

Radio Vatican

Tải xuống

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ

Đừng kết án ai

KẾ HOẠCH CỨU RỖI CÓ ''TRƯỚC MUÔN ĐỜI''

NHỚ NHỮNG CÂY XANH

NGƯỜI MẸ CỦA BIÊN GIỚI SỐNG VÀ CHẾT

GIÁ TRỊ CỦA MỘT THÁNH LỄ MISA

Hồng Ân Sinh Nhật (Lễ sinh nhật Gioan Tẩy Giả)

Bí quyết Sống Vui Hạnh Phúc

LÒNG CHA

MƯA SA, LỆ RƠI

QUÁN CƠM CHỈ

Hễ "có" thì phải nói "có", "không" thì phải nói "không". Thêm thắt điều gì là do ác quỷ." (Mt 5, 37)

tin mừng chúa nhật

• Chủ Nhật XX Thường Niên, Năm A

Thư Mục Vụ Mùa Chay 2015 của Đức TGM Phanxicô Xavie

Thánh Lễ trọng thể kính Đức Maria Hồn Xác Lên Trời và Bế mạc Đại Hội Hành Hương La Vang lần thứ 30

Đúng 07g00 ngày 15.8.2014, trong khi đoàn đồng tế mặc lễ phục, Cha Micae Hy Lê Ngọc Bửu nêu ý tưởng dẫn cộng đoàn sốt sắng đi vào Thánh Lễ: Hãy hân hoan kính mừng tôn vinh Mẹ! Hãy cùng Mẹ cất cao lời ca Linh hồn tôi ngợi khen Chúa. Ngày 01.11.1950, Đức Thánh Cha Piô XII đã ra tín điều Đức Mẹ Hồn Xác Lên trời.

Cuộc Rước Kiệu tôn vinh Đức Trinh Nữ Maria tại Linh Địa La Vang

05g15 ngày 15.8.2014, Ban Trật Tự Lễ Nghi đã triển khai đội hình để mở những đoạn đường chuẩn bị cho cuộc rước kiệu long trọng. Ban Kiệu cũng đã chuẩn bị sẵn sàng bàn kiệu tại vị trí khởi kiệu (từ sân Nhà Hành Hương). Ban Phụng Vụ tại Lễ Đài cũng đã sắp xếp mọi sự đâu vào đó.

Thánh Lễ Vọng Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời tại La Vang

16g15: Ban Trật tự sắp xếp lại ghế của đoàn đồng tế trên lễ đài và các dãy ghế dành riêng dưới lễ đài. Sau đó, triển khai lại đội hình để ổn định lại trật tự cho khách hành hương vì hiện tại họ đang đứng tràn ra trên con đường rước kiệu. Ban Phụng vụ chuẩn bị bàn thờ và các vật dụng thánh. Ban Âm thanh cũng xem lại, tăng cường micro để Thánh lễ được diễn ra tốt đẹp.

Gia trưởng tham dự thuyết trình tại La Vang và nỗi lo về Phúc Âm Hóa Đời sống Gia đình

Buổi thuyết trình về đề tài Phúc Âm Hóa Đời sống Gia đình của Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm, Giám mục Giáo phận Mỹ Tho, Phó Tổng Thư ký Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, diễn ra từ 8g30 sáng ngày 14.8.2014 tại Quảng trường Các Thánh Tử Đạo, phía sau Linh Đài Mẹ La Vang.

Đón tiếp Đức Tổng Giám Mục Leopoldo Girelli, Đại Diện Đức Thánh Cha tại La Vang

Đúng 13g30, MC Đình Bảng mời gọi khách hành hương chuẩn bị đón tiếp Đức Tổng Giám Mục Leopoldo Girelli, Đại Diện Đức Thánh Cha, đến tham dự Đại Hội La Vang lần thứ 30.

Hội thảo Phúc Âm hóa đời sống gia đình - Sáng 14.8.2014

Đúng 8g30 sáng ngày 14.8.2014, MC mời gọi mọi người hành hương cùng tập trung tại khu vực Quảng Trường Các Thánh Tử Đạo sau Linh Đài Mẹ. Số người đến tham dự trực tiếp khoảng hơn 5.000 người, nhưng âm thanh mở rộng được truyền đến các trại xung quanh Linh Đài nên mọi người ngồi ngay trại của mình vẫn có thể nghe được rất rõ ràng.

Đức Maria, Hình Ảnh và Mẹ Hiền của Giáo Hội

05g15 ngày 14.8.2014 - Ban trật tự triển khai đội hình và làm nhiệm vụ chuẩn bị cho Thánh lễ kính Đức Maria, là Hình Ảnh và Mẹ Hiền của Hội Thánh.