04/10 Lễ kính Thánh Phanxicô Assisi

tải xuống

Vào lúc 5h00 ngày 04/10/2019 , tại Gx Dương Sơn cha Quản xứ long trọng dâng Thánh lễ mừng kính Thánh Phanxicô Assisi.

Trong Thánh lễ, có nghi thức tuyên khấn lần đầu và tuyên khấn trọn đời trong bậc giáo dân của các khấn sinh thuộc Huynh đệ đoàn Giuse Dương Sơn, sau khi đã tìm hiểu đời sống theo linh đạo của Dòng Phan Sinh tại thế.

Trong bài giảng lễ, cha Quản xứ đã nhắn nhủ mọi người biết khiêm tốn từ bỏ những thói hư tật xấu, noi gương thánh nhân trong đời sống khó nghèo để ngày càng trở nên đồng hình đồng dạng với Chúa Giêsu hơn.

Nhờ lời cầu bàu của Thánh Phanxicô Assisi, xin Chúa cho mỗi người trong giáo xứ chúng con, đặc biệt là những thành viên của Huynh đệ đoàn Phan Sinh Dương Sơn biết noi gương nhân đức của Ngài, biết yêu mến Chúa hết lòng, sống khó nghèo, yêu thương, tha thứ, phục vụ để mỗi người chúng con ngày càng trở nên trọn hảo như  ý Chúa muốn.
XEM THÊM HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY