Bế mạc tháng hoa kính Đức Mẹ - 2020

DSC 5924

“Tiến hoa về, con vui mừng hớn hở
Tiễn hoa đi, con khắc khoải mong chờ”
  Tháng hoa đã khép lại trong tâm tình yêu mến và sùng kính Đức Mẹ.
  Sau khi ghé thăm từng xóm trong Giáo xứ, vào lúc 18h45 ngày 31/05/2020 đoàn rước đi đầu là đèn hầu và Thánh Giá, tiếp theo là Huynh đệ đoàn Phan Sinh tại thế, tất cả con cái trong Giáo xứ, theo sau là hội đoàn Legio Marie đã rước kiệu Đức Mẹ đi từ xóm cuối cùng trong hành trình đi hết 8 xóm trong Giáo xứ về lại nhà thờ.

Tiếp sau đó, nghi thức tôn kính Đức Mẹ và bế mạc tháng hoa được diễn ra hết sức long trọng và trang nghiêm trong nhà thờ Giáo xứ Dương Sơn.
  Hội đồng giáo xứ đại diện dâng hương và nến: Hương trầm nghi ngút đưa những ước nguyện lên tới Mẹ, những ngọn nến lung linh cháy sáng như lời của từng khắc khoải, từng nổi niềm của mỗi người con trong Giáo xứ, để nhắc nhớ chúng con mỗi ngày luôn là ngọn nến cháy sáng và cháy sáng hơn nữa trong Đức Tin của mình.

Sau khi Cha Quản xứ dâng hoa kính Đức Mẹ. Với tâm tình của người con thảo, mỗi người trong cộng đoàn Giáo xứ đã dâng lên Mẹ những bông hoa thiêng, những hy sinh nhỏ bé của mình. Tất cả được gói gém trong những bông hoa bé nhỏ, muôn màu muôn sắc tiến dâng lên Mẹ nhân lành.

Nghi thức tôn vinh Mẹ và bế mạc tháng hoa kết thúc bằng phép lành của Cha Quản xứ.
  Tháng hoa kết thúc, cộng đoàn Giáo xứ chúng con chỉ biết trông lên Mẹ, ca vang ngợi khen Mẹ. Xin Mẹ tiếp tục dìu dắt, gìn giữ, nâng đỡ để mỗi người trong Giáo xứ chũng con mãi là những bông hoa thơm ngát tình yêu thương trong một xã hội đầy rẫy những thách đố. Xin Mẹ cho chúng con luôn biết sống tâm tình yêu thương, kết hiệp, lắng nghe và vâng
theo tiếng Chúa trong cuộc sống mỗi người chúng con.
XEM THÊM ẢNH TẠI ĐÂY