Chầu Phép Lành Đầu Tháng Mân Côi

Tháng 10 - tháng Mân Côi lại đến, cơ hội cho mỗi một người trong giáo xứ chúng con tỏ lòng mến yêu Đức Mẹ qua tràng hạt Mân Côi.
     Vào lúc 18h30 ngày Chúa nhật 06/10/2019 kính trọng thể Đức Mẹ Mân Côi, cha Quản xứ long trọng tổ chức giờ Chầu Thánh Thể để khai mạc tháng Mân Côi, với sự hiện diện đông đảo giáo dân trong giáo xứ.

Hiệp dâng với cha Quản xứ, ca đoàn và hết thảy giáo dân tiến dâng lên Đức mẹ tràng chuỗi Mân Côi, lời ca tiếng hát dưới sự dẫn dắt của cha Quản xứ để mừng kính Đức Mẹ.

“Đây chuỗi ngọc Mân Côi, nhiệm mầu tỏa sáng say đắm dương gian.
Sao vương vấn hương đời, quên lời Mẹ khuyên thống hối.
Bên suối nguồn hồng ân, nhạc lòng hòa khúc chất ngất Thiên Nhan.
Vui trong ánh huy hoàng, nép bên tà áo Mẹ hiền”.

Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ, xin cho mỗi một người trong giáo xứ chúng con, biết sử dụng chuỗi Mân Côi như khí cụ hữu hiệu của người Kitô hữu để chống lại những cám dỗ nhưng đem lại nguồn bình an cho mọi người.