Hình ảnh giải bóng đá Mừng Lễ Giáng Sinh

Giải bóng đá của Giáo xứ Dương Sơn diễn ra trong mùa vọng, đón mừng Chúa Giáng sinh. Giáo xứ chúng ta hân hoan đón mừng Chúa Giáng sinh, trong niềm hân hoan đón mừng Con Chúa lại đên. trong niềm vui ấy, Cha quản xứ cùng ban tổ chức, tổ chức giải bóng đá trong Giáo xứ để  quy tụ các xóm trong Giáo xứ, gồm có 8 xóm được chia hai bảng A và bảng B.
Bảng A gồm các xóm: 1,5,6,7 và bảng B gồm: 2,3,4,8 thi đấu vòng tròn đội nào có điểm cao nhất, nhì được vào bán kết. Trận chung kết được tổ chức vào ngày Giáng Sinh đón mừng Chúa Giáng sinh. Tôn chỉ của giải là: Hiệp-Thông-Chia sẽ-Tình Thương-Đoàn kết. Mọi thành viên trong Giáo xứ có quyền tham gia, nói lên tình yêu thương và hiệp trong ngày Chúa Giáng sinh.
Ngày 11/12 đã diễn ra hai trân khai mạc đầy kích tính và yêu thương kết quả chung cuộc hai trận khởi đầu  giữa 2 đội xóm 5 và xóm 6: 2-1 và xóm 4 và xóm 3 kết quả 6-0.
Ngày 12/12/2017 hai đội gặp nhau là xóm 1 và xóm 7 kết quả chung cuộc 5-1 trận tiếp theo xóm 2 và xóm 8 trận đấu diễn ra kích tính và quyết liệt kết quả chung cuộc 4-1.
 Sau đây là hình ảnh diễn ra hai trận đấu của xóm 1 và xóm 7, xóm 2 và xóm 8.
đội hình xóm 7

đội hình xóm 1

hai đội ra sân

khán giả ra sân