Hình ảnh Giáo dân trùng tu mái ngói nhà Giáo lý

Đây là ngôi nhà mà có nhiều kỷ niệm của Giáo dân Dương Sơn, qua bao thế hệ được ngồi dưới mái trường thân yêu này. Vì trước đây mái trường này là mái tranh vách nứa cho đến năm 1992 Cha quản xứ Gioan Kim Lê Thanh Hoàng xây dựng  và  đã được 26 năm. Nay đã xuống cấp trầm trọng và vào ngày 06 tháng 07 năm 2018. Cha Quản xứ và  HĐGX quyết định phải trùng tu lại vì mái ngói đã thấm nước nhiều trong mỗi dịp mùa mưa gió đến. Cảm tạ Ơn Chúa  vì con em chúng ta lớn lên trong Đức tin đều nhờ Mái trường này cũng vì tầm quan trọng mọi người trong Giáo xứ với lời kêu gọi của Ban Thường Vụ HĐGX  mỗi người con trong Giáo xứ ý thức được việc làm của mình, đã tham gia công tác khá đông đủ và mọi người đều biết việc. Nên tiến độ công trình khá nhanh hơn theo dự tính. Trong đó mọi người đều góp công, góp của tùy theo khả năng của mình. Cảm tạ hông ơn Chúa, xin Chúa trả công bội hậu cho quý Ân nhân và mọi người trong Giáo xứ.
Sau đây là một số hình ảnh BTTGx ghi nhận trong hai ngày qua.

Xin xem chi tiết hình ảnh.

Tác giả bài viết: BTTGx