Hình ảnh Linh Mục quản xứ và Ban Thường vụ Hội Đồng Giáo xứ tặng quà Giáng Sinh cho giáo dân

Hòa chung trong niềm vui đón mừng đại lễ Giáng Sinh toàn thể nhân loại. Hôm nay vào lúc 14 giờ 30 ngày 24/12 Linh Mục quản xứ và Ban Thường vụ Hội Đồng Giáo xứ đã trao quà Giáng Sinh cho giáo dân trong giáo xứ.
Hòa chung trong niềm vui đón mừng đại lễ Giáng Sinh. Hôm nay vào lúc 14 giờ 30 ngày 24/12 Linh Mục quản xứ và Ban Thường vụ Hội Đồng Giáo xứ đã trao quà Giáng Sinh cho giáo dân trong giáo xứ. Món quà này được một số Ân nhân của Linh Mục quản xứ Trao tặng. Mỗi gia đình được nhận 10kg gạo tuy món qua nhỏ nhưng đầy nhiều ý trong nhịp đại lễ này. Mỗi người đại diện cho từng gia đình trong Giáo xứ  nhận gạo trong niềm vui và hân hoan, Toàn thể Con dân trong GIáo xứ xin ghi ơn tấm lòng hảo tâm của Quý Ân Nhân, Nguyện xin Thiên Chúa Hài Đồng Ban muôn ơn Lành cho Quý Ân nhân.
Sau đây một số hình ảnh Ban truyền thông ghi lại được mời độc giả xem:

Xin xem thêm hình ảnh

Tác giả bài viết: BTTGx