Hội Caritas Giáo xứ trao quà cho người nghèo, bệnh tật, già yếu

Tình hình đại dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, đời sống kinh tế của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt, những gia đình đã khó khăn nay là khó khăn hơn, khi phải “vừa chống dịch, vừa chống đói”.
918a2773d99f22c17b8e

Để có thể đồng hành và giúp đỡ một phần nhỏ cho những người già neo đơn, những gia đình khó khăn trong Gx cũng như ở những làng lân cận.
Vào sáng Chúa nhật ngày 29/3/2020, Hội Caritas Gx Dương Sơn đã có buổi thiện nguyện tặng những phần quà và khẩu trang đến những gia đình đang gặp khó khăn. Để một phần nào đó, có thể san sẻ gánh nặng kinh tế trong giai đoạn dịch bệnh này. Cũng qua đó, hội Caritas tuyên truyền về cách bảo vệ bản thân và bảo vệ mọi người xung quanh trước dịch bệnh như: cần đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, rửa tay, giữ gìn vệ sinh…để cho mọi người cùng phòng tránh dịch bệnh.
a97ed5b32b5fd001894e

“Cám ơn đời đã cho tôi thấu hiểu, hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi”.
Qua đây, chúng con xin tri ân những mạnh thường quân, những ân nhân đã đồng hành với hội để có thể gửi đến những phần quà ý nghĩa và thiết thực trong mùa dịch này. Xin Chúa thương đến và trả công bội hậu cho quý vị. Nghĩa cử bác ái này sẽ là hình ảnh đẹp, là những hy sinh trong Mùa Chay Thánh này để cùng Chúa tiến lên đồi Golgotha. Kính chúc quý vị trong những ngày còn lại, gặt hái được nhiều hoa trái thiêng liêng.
Thánh Phaolô đã nói: “Tôi có thể làm mọi sự trong Đức Kitô, Đấng cho tôi sức mạnh”. Cầu chúc cho Hội Caritas Gx Dương Sơn, cùng nhũng vị ân nhân đồng hành luôn trần đầy ân sủng của Chúa, để có thể lan tỏa tình yêu của Chúa đến hết thảy mọi người.
299943b2bd5e46001f4f

7397b47e4392b8cce183 (1)