LỄ ĐỨC MẸ VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI - BỔN MẠNG HỘI LEGIO MARIAE GIÁO XỨ DƯƠNG SƠN.

DSC 0339

Những ngày cuối năm dương lịch với thời tiết se lạnh của xứ Huế, hòa cùng không khí của Mùa Vọng mùa trong đợi Chúa đến trần gian và nhất là đến trong tâm hồn của mỗi một người chúng ta. Chiều hôm nay, lúc 18g30 ngày 8/12/2020 tại Gx. Dương Sơn, cộng đoàn Gx. Dương Sơn và cách riêng là các hội viên trong Hội Legio Mariae Vô Nhiễm Gx. Dương Sơn cùng nhau quây quần ấm cúng bên nhau Mừng kính Lễ Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội cũng là bổn mạng của Hội Legio Mariae Gx. Dương Sơn.

Thánh Lễ được cử hành long trọng và trang nghiêm với sự chủ tế của cha quản xứ Phaolô, sự hiện diện của quý chị Dòng Mến Thánh Giá cộng đoàn Gx. Dương Sơn, quý chức, toàn thể thành viên trong Hội Legio Mariae Vô Nhiễm Gx. Dương Sơn, và giáo dân trong giáo xứ. Trong phần chia sẻ Lời Chúa, cha quản xứ đã nhấn mạnh tước hiệu của Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ cũng là một trong bốn đặc ân mà Thiên Chúa dành riêng cho Đức Maria. Và Ngài cũng không quên nhắc đến các nhân đức và cách sống của Mẹ Maria là những điều mà các “Đạo binh Đức Mẹ” nói riêng và tất chúng ta nói chung cần noi gương và bắt chước trong cuộc sống thường ngày, đặt biệt là tinh thần phục vụ một cách đầy nhiệt tình và quảng đại của Mẹ.

Nguyện xin Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội luôn cầu bàu cùng Chúa tuôn đổ hồng ân xuống trên chúng con. Đặc biệt là mỗi hội viên trở thành những “người lính” tuyệt vời của Mẹ, mang Chúa đến gần với mọi người xung quanh bằng những hành động, thăm hỏi, lời cầu nguyện của mình.
XEM THÊM HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY