Thông Báo Bộ Sách Hành Hương La Vang

12112018MeLavang

Kính thưa quý độc giả,

Bắt đầu từ tháng 11 năm 2018 này, trang web chúng tôi sẽ đăng tải mỗi tháng một chương bộ sách “HÀNH HƯƠNG LA VANG” do ông Trần Quang Chu, một người con của Giáo phận Huế dày công biên soạn.

Đây là công trình có giá trị về mặt tư liệu, qua đó, người biên soạn tập hợp, hệ thống hóa các dữ kiện về Sự  tích Đức Mẹ hiện ra tại La Vang, về Lịch sử Hành hương Đức Mẹ La Vang, theo thứ tự thời gian. Lâu nay quý độc giả có thể đọc thấy rải rác đôi bài ở các sách, các tài liệu hoặc ở các trang web khác nhưng không đầy đủ.

Vậy, chúng tôi hân hạnh giới thiệu “HÀNH HƯƠNG LA VANG”, như một tài liệu tham khảo, đến quý độc giả nào có nhu cầu thưởng thức nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi, hòng thêm lòng yêu mến và tin kính Đức Mẹ La Vang ngày một hơn.

Ban Truyền thông Tổng giáo phận Huế.