Hình ảnh nghiệm thu mái nhà thờ Giáo xứ Dương Sơn

Hôm nay vào lúc 14 giờ 30 phút Giáo xứ nghiệm thu mái nhà thờ, thành phần tham dự gồm Ban xây dựng và đại diện  xóm trưởng và phó của 8 xóm.

Sau phần nghiệm thu Ban xây dựng và các trưởng, phó xóm ngồi lại hội ý để đưa ra những điều cần bổ sung và những phần đạt yêu cầu và phần chưa đạt.

Và sau khi thảo thuận hội đồng đã đi đến thống nhất sửa chữa một vài chổ chưa đạt yêu cầu sẻ khắc phục trong chiều nay để sáng mai ngày 20/06 Giáo xứ tiến hành lợp ngói, sau cùng lập biên bản và mọi người đồng ý ký vào biên bản đã thống nhất chung.

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông Giáo xứ