Quà từ ân nhân dịp đại lễ Giáng Sinh 2017 tại Gx Dương Sơn [Lần 2]

Nhân nhịp đại lễ Giáng Sinh cũng như hỗ trợ bà con giáo dân trong hai đợt lũ lụt vừa qua, hôm nay lại có thêm đoàn ân nhân về trao tặng quà cho Giáo xứ Dương Sơn chúng ta.
   Mỗi món quà là một tâm lòng tương thân tương ái mà những ân nhân muốn gửi tặng đến từng gia đình trong giáo xứ, trước là hỗ trợ bà con về những thiệt hại của hai trận bão lụt vừa qua, sau cũng có ý để mừng đại lễ Chúa Giáng Sinh sắp tới.
   Chúng con, những giáo dân trong xứ cùng hiệp lời với cha quản xứ nguyền cầu Chúa và Mẹ Maria tuôn tràn muôn ơn phúc xuống trên các vị ân nhân đã không quảng ngại đường xá xa xôi đã về với giáo xứ để trao những món quan thân ái này, mong các vị tiếp tục nguyện  cùng Chúa cho giáo xứ chúng con nhiều hơn.