Giao hữu bóng đá giữa đội bóng Giới trẻ và Gia đình trẻ Gx Dương Sơn

Vào lúc 16h, ngày 07/10 tại sân bóng Gx Dương Sơn diễn ra trận giao hữu giữa đội bóng Giới trẻ và Gia đình trẻ Giáo xứ Dương Sơn, cũng là dịp để ra mắt bộ áo đấu mới của đội bóng Giáo xứ.

Trong tinh thần hiệp nhất và giao lưu, cả 2 đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.
Trận đấu trở nên sôi động ngay từ đầu khi mà đội giới trẻ ghi bàn thắng rất sớm nhờ pha sút phạt thành bàn ngay ở phút thứ 3 của anh Lập Xuân, và sau đó trận đấu diễn ra rất căng thẳng và kịch tính. Kết thúc 2 hiệp thi đấu cả 2 đội đã mang đến một cơn mưa bàn thằng với 8 bàn chia đều cho 2 đội.

Như vậy, tỉ số 4-4 cũng là một kết quả đẹp cho cả 2 đội và cho cả bà con khán giả theo dõi trận đấu.

Trận đấu khép lại với tinh thần vui vẻ và qua đó sẽ có nhiều định hướng hơn cho tương lai của đội đóng, hy vọng các bạn sẽ cố gắng nổi lực mổi ngày để đưa tinh thần thể thao của Giáo xứ ngày càng đi lên và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.