Lời cám ơn HĐGX dịp Lễ Giổ và Tảo Mộ

Trọng kính Cha Quản Xứ,
Kính thưa Quý Cha, Quý Ân Nhân và Toàn Thể quan Quý vị quan khách trong và ngoài Giáo Xứ.
Với sự tròn đầy và hoan hỉ của Lễ Tảo Mộ và Bữa cơm thân mật đầy tình thân ái, thay mặt Giáo xứ Dương Sơn, Chúng con xin chân thành cám ơn Quý Cha, Quý Ân nhân và toàn thể Bà con xa gần, trong nước cũng như hải ngoại, đã dành thời gian, cầu nguyện và sum vầy bên bà con đang sống tại mảnh đất thân yêu này.
Theo truyền thống, Mồng 08 Tết hàng năm là ngày Kính Hiếu và Tri Ân Các vị Tiền nhân, chúng con ước mong những năm tới rằng:
Dù ai tất tả ngược xuôi
Dương Sơn- Tảo Mộ, xin vui lòng về.
Mộng 8 vẫn còn xuân, với câu chuyện đầu xuân, HĐGX chúng con xin được chia sẻ: Chúng con đang gánh trên vai niềm ước mong của toàn thể bà con trong Giáo Xứ hiện nay: Làm thế nào lợp lại mái tôn Nhà Thờ trong năm 2017 này, vì khi mưa xuống, nước thấm, dột ướt từ Cung Thánh xuống đến các ghế quỳ cuối cùng của Nhà Thờ. Kính xin Quý Cha và Quý Ân nhân, Bà con xa gần tiếp tục cầu nguyện cho Giáo xứ chúng con ước mong sớm được thành hiện thực.
Nhân dịp Năm Mới, nhờ lời cầu bầu của các bậc Tiền nhân và Hiền nhân, xin Chúc Quý Cha, Quý ÂN nhân và toàn thể bà con xa gần Năm Mới An Lành, mạnh khỏe và Tràn đầy ơn phúc của Chúa và Mẹ Lavang.
Qua đây, Ban Tổ Chức dịp Lễ Giỗ và Tảo Mộ chúng con xin chân thành cám ơn Quý ban ngành, Quý bà con trong Giáo xứ, Đặc biệt là xóm 4 ( Xóm đảm trách việc ẩm thực)  đã nhiệt tình cộng tác để tất cả chương trình của Lễ Tảo Mộ diễn ra trong trang nghiêm, sốt sắng, bữa trưa hôm nay thật ngon miệng và đầm ấm.
Bản hợp xướng hay nhờ tài điều khiển của Nhạc Trưởng, Giáo xứ chúng con đặc biệt kính cám ơn Cha Quản Xứ.
Cách riêng, Ban Thường Vụ chúng con còn mới mẻ, lần đầu tiên đảm nhận trách vụ này, chắc chắn con nhiều bỡ ngỡ và thiếu sót, kính xin Quý Cha, Quý Ân Nhân và Toàn thể bà con xa gần “ niệm tình bỏ qua”.
Một lần nữa, Giáo xứ chúng con xin cám ơn Quý Cha, Quý Ân nhân và toàn thể bà con, xin tiếp tục cầu nguyện cho Giáo xứ chúng con để luôn ghi nhớ :
Noi gương tiên tổ / truyền thống anh hùng / muôn thủa thịnh
Nối nghiệp ông cha / phát huy khí thế / vạn đời vinh.
Con xin trân trọng kính cám ơn.

Tác giả bài viết: Ban Thường Vụ HĐGx